💙💙𝐌𝐞̣𝐨 𝐪𝐮𝐞́𝐭 𝐬𝐚̣𝐜𝐡 𝐦𝐮̀𝐢 𝐡𝐨̂𝐢 𝐜𝐨̛ 𝐭𝐡𝐞̂̉💙💙𝐦𝐮̀𝐚 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠 𝐧𝐨́𝐧𝐠

❌❌Vào mùa nắng nóng, mùi cơ thể ở nhiều người càng trở nên nồng hơn, gây tự ti cho chính mình và khó chịu với người xung quanh. Hôm nay, Vacci sẽ mách bạn một số mẹo giúp quét sạch mùi hôi cơ thể hiệu quả.

🍀𝗠𝗮̣̆𝗰 𝗾𝘂𝗮̂̀𝗻 𝗮́𝗼 𝘁𝗵𝗼𝗮́𝗻𝗴 𝗺𝗮́𝘁
Đây là cách đơn giản nhất giúp hạn chế mùi hôi cơ thể ngày nắng nóng. Nên chọn chất liệu cotton, vải voan để giúp mồ hôi thoát tốt hơn.

🍀𝗧𝗵𝗮𝘆 đ𝗼̂̉𝗶 𝗰𝗵𝗲̂́ đ𝗼̣̂ 𝗮̆𝗻 𝘂𝗼̂́𝗻𝗴
Tránh sử dụng thức uống chứa cồn, caffeine, thức ăn giàu gia vị như tiêu, ớt. Những chất này kích thích tuyến mồ hôi hoạt động nhiều hơn và để lại mùi trên cơ thể.

🍀𝗩𝗲̣̂ 𝘀𝗶𝗻𝗵 𝘁𝗵𝗮̂𝗻 𝘁𝗵𝗲̂̉ 𝗵𝗮̀𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗮̀𝘆
Tắm thường xuyên ít nhất hai lần mỗi ngày bằng sữa tắm diệt khuẩn…Bạn biết không, ngoài tuyến mồ hôi thì sự tăng sinh quá mức của vi khuẩn cũng làm tăng mùi trên cơ thể.

🍀𝗕𝗮𝗸𝗶𝗻𝗴 𝘀𝗼𝗱𝗮 + 𝗰𝗵𝗮𝗻𝗵
Chanh chứa axit tự nhiên có tác dụng khử mùi hôi, ngăn ngừa vi khuẩn. Kết hợp với baking soda để khử mùi hôi cơ thể. Thoa hỗn hợp lên vùng da cần khử mùi, để yên vài phút rồi tắm (rửa) lại bằng nước sạch.

🍀𝗚𝗶𝗮̂́𝗺 𝘁𝗮́𝗼
Nguyên liệu rẻ tiền này có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả. Chỉ cần thấm giấm vào bông tẩy trang và xoa lên vùng da cần khử mùi, để yên trong vài phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện 2 lần/ngày.

🍀𝗦𝘂̛̉ 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 𝘀𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗰𝗵𝗮̆𝗺 𝘀𝗼́𝗰 𝗱𝗮 𝗱𝗶̣𝘂 𝗻𝗵𝗲̣
Dùng lăn khử mùi hoặc nước hoa dịu nhẹ trên cơ thể. Nên sử dụng ngay sau khi tắm rửa sạch sẽ.

Sữa tắm dưỡng trắng, tăng cường độ ẩm cho da Drhaskin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *