????̣? ???́? ??̣?? ??̀? ??̂? ??̛ ???̂̉????̀? ??̆́?? ??́??

❌❌Vào mùa nắng nóng, mùi cơ thể ở nhiều người càng trở nên nồng hơn, gây tự ti cho chính mình và khó chịu với người xung quanh. Hôm nay, Vacci sẽ mách bạn một số mẹo giúp quét sạch mùi hôi cơ thể hiệu quả.

???̣̆? ???̂̀? ?́? ????́?? ??́?
Đây là cách đơn giản nhất giúp hạn chế mùi hôi cơ thể ngày nắng nóng. Nên chọn chất liệu cotton, vải voan để giúp mồ hôi thoát tốt hơn.

????? đ?̂̉? ???̂́ đ?̣̂ ?̆? ??̂́??
Tránh sử dụng thức uống chứa cồn, caffeine, thức ăn giàu gia vị như tiêu, ớt. Những chất này kích thích tuyến mồ hôi hoạt động nhiều hơn và để lại mùi trên cơ thể.

???̣̂ ???? ???̂? ???̂̉ ??̀?? ???̀?
Tắm thường xuyên ít nhất hai lần mỗi ngày bằng sữa tắm diệt khuẩn…Bạn biết không, ngoài tuyến mồ hôi thì sự tăng sinh quá mức của vi khuẩn cũng làm tăng mùi trên cơ thể.

??????? ???? + ?????
Chanh chứa axit tự nhiên có tác dụng khử mùi hôi, ngăn ngừa vi khuẩn. Kết hợp với baking soda để khử mùi hôi cơ thể. Thoa hỗn hợp lên vùng da cần khử mùi, để yên vài phút rồi tắm (rửa) lại bằng nước sạch.

????̂́? ??́?
Nguyên liệu rẻ tiền này có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả. Chỉ cần thấm giấm vào bông tẩy trang và xoa lên vùng da cần khử mùi, để yên trong vài phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện 2 lần/ngày.

???̛̉ ??̣?? ??̉? ???̂̉? ???̆? ??́? ?? ??̣? ???̣
Dùng lăn khử mùi hoặc nước hoa dịu nhẹ trên cơ thể. Nên sử dụng ngay sau khi tắm rửa sạch sẽ.

Sữa tắm dưỡng trắng, tăng cường độ ẩm cho da Drhaskin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *