SỬ DỤNG BĂNG VỆ SINH ĐÚNG CÁCH

Mỗi khi đến “đèn đỏ”, chị em luôn cảm thấy lo lắng sợ cảnh “tràn đê” . Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng cách để bảo vệ sức khỏe của mình.
Đặc biệt là đối với mùa hè oi nóng, rất nhiều loại vi khuẩn phát sinh. Vì thế chúng ta cần phải sử dụng băng vệ sinh (BVS) sao cho đúng cách, vừa an toàn, bảo vệ “cô bé” tránh dị ứng và không bị viêm nhiễm.

Sử dụng BVS đúng cách cần dựa trên các tiêu chí sau:
Không sử dụng 1 miếng BVS cho cả ngày

Chắc hẳn có rất nhiều bạn nữ ở đây cho rằng chỉ cần dùng 1 miếng BVS sử dụng cho cả ngày là đúng và không có gì sai sót – .nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm đấy bạn nhé. Vì cách sử dụng BVS đó của bạn vô tình đã tạo ra một môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm phát triển và chính chúng là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở chị em hay mắc phải.
Và các sử dụng đúng đó là chị em nên thay băng vệ sinh 4-5 tiếng/lần để tránh gây ẩm ướt vùng kín. Trong trường hợp lượng máu kinh ra nhiều thì nên rút ngắn thời gian sử dụng BVS xuống còn 3 – 4 tiếng một cái, còn quá nhiều dẫn đến “tràn đê” thì bạn biết phải làm gì rồi đó..

Chọn đúng loại băng vệ sinh phù hợp sinh lý cơ thể

Hiện nay, các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều thiết kế, các kiểu, loại BVS hàng ngày không giống nhau, áp dụng cho từng mục đích sử dụng riêng. Ví dụ, đầu chu kỳ kinh sẽ ra nhiều khí hư sẽ dùng loại BVS có mặt lưới, khử mùi… Do đó, chị em nên lựa chọn loại BVS phù hợp với sinh lý cơ thể vừa đảm bảo hiệu quả, vừa tạo cảm giác thoải mái.
Các bạn có thể tìm đến sự tư vấn của bác sỹ Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội bên dưới góc website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về loại băng vệ sin phù hợp với mình.

Chú trọng về chất lượng miếng băng vệ sinh

Vì BVS sẽ tiếp xúc trực tiếp với vùng da nhạy cảm nhất trên cơ thể. Do đó, nếu chủ quan lựa chọn BVS kém chất lượng có thể kích ứng da, gây dị ứng với băng vệ sinh, thậm chí gây trầy xước vùng kín dẫn đến nguy cơ viêm nhiễm cao.
Một trong những cách sử dụng băng vệ sinh hiệu quả nhất là chị em cần lựa chọn những thương hiệu BVS uy tín, chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho “cô bé”.

Chọn cho mình một loại BVS tạo cảm giác thoải mái

Vì nhu cầu sử dụng thường xuyên và liên tục nên BVS cần phải mỏng, nhẹ, vừa vặn với trang phục để tạo cảm giác thoải mái, tự nhiên hãy tìm loại băng mang lại cho bạn cảm giác “dùng mà như không dùng”.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại BVS, trong đó phải kể đến BVS LX Soft rất được các chị em tin dùng, được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, trải qua các quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa tới tay người tiêu dùng. Chúng tôi tin sản phẩm có thể giúp chị em thoải mái, tự tin trong ngày đèn đỏ. Chúc các chị em tìm được loại BVS phù hợp vời mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *