THAY CẢ CHỤC LOẠI SỮA RỬA MẶT VẪN KHÔNG PHÙ HỢP CHỈ VÌ MỘT THÓI QUEN KHÔNG NGỜ TỚI

Các bạn thường nghĩ rằng rửa mặt rất đơn giản, chỉ cần chọn đúng loại và thao tác chuẩn, mọi việc còn lại đã có sữa rửa mặt sữa rửa mặt lo.

Mọi chuyện hẳn chỉ có vậy cho đến khi…

Việc đầu tiên và cơ bản nhất để sở hữu một làn da đẹp là phải có 1 làn DA SẠCH. Làn da sạch giúp bạn ít có nguy cơ gặp phải các vấn đề như mụn, dầu, lỗ chân lông to…. Ngoài ra một làn da thông thoáng giúp lớp trang điểm của các bạn bám tốt hơn và lâu xuống tông hơn, thậm chí không cần tới lớp trang điểm bạn vẫn tự tin khoe mặt mộc của mình.

Tuy nhiên không phải thao tác hay loại sữa rửa mặt quyết định việc da bạn có sạch hay không nếu bạn thiếu đi thao tác này RỬA SẠCH TAY

Thật vậy, cho tới khi có các dụng cụ hỗ trợ như máy rửa mặt, mút rửa mặt thì đến 99% các bạn vẫn đang dùng tay để thực hiện công việc quen thuộc này. Nếu như dùng máy hoặc mút các bạn rất thường xuyên vệ sinh hoặc thay mới, thì riêng với đôi tay lại cực kì chủ quan.

Bàn tay các bạn tiếp xúc với rất nhiều bề mặt khác nhau, mang theo cả tỉ vi khuẩn và bụi bẩn, và nếu không rửa tay trước khi rửa mặt thì lúc này, sữa rửa mặt sẽ biến thành NƯỚC RỬA TAY không hơn không kém, và chẳng còn dư lại bao nhiêu công dụng để làm sạch da mặt bạn nữa.

Theo bác sĩ David E. Bank – người sáng lập và Giám đốc Trung tâm Da liễu, Thẩm mỹ, điều trị Laser ở Mt. Kisco, New York: “Bạn nhất định phải rửa thật sạch lượng xà phòng rửa tay, rửa cho kỹ trước khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt. Đó là cách để hóa chất từ xà phòng rửa tay không phản ứng hoặc kích ứng với da mặt”, David cho biết.

Mọi người cứ mải tìm hiểu các sản phẩm làm sạch, thực hiện bao nhiêu bước tẩy trang rồi rửa mặt nhưng cuối cùng cốt lõi lại chính ở đôi tay của mình. Thử hỏi có bao nhiêu người nhớ rửa thật sạch tay trước khi sờ lên mặt mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *